Xem ngày chuyển phòng làm việc hợp phong thủy

Xem ngày tốt để chuyển nơi làm việc

Cách xem ngày tốt chuyển nơi làm việc khá dễ dàng do đó các bạn sẽ không hề mất nhiều thời gian và công lao suy nghĩHôm nay sotuvi.net xin được phép cùng quý bạn tìm hiểu rõ hơn về cách chọn ngày tốt để chuyển trụ sở làm ăn hợp theo mệnh nhé.

xem ngày tốt chuyển phòng làm việc
office move

Ý nghĩa của vấn đề xem ngày chuyển nơi làm việc

việc xem mệnh ngày lành tháng tốt xuất phát từ cội nguồn Phương Đông cổ đại. đây là một môn khoa học dựa trên học thuyết, kinh dịch, sách vở. Vậy chúng ta cũng có thể tham khảo mỗi khi dự đinh làm những việc quan trọng như chuyển chỗ làm việc, dời nơi ởchỗ trọ, hay chuyển nơi công tác mới……

Xem ngày chuyển phòng làm việc mới là việc nên làm khi các công ty, cửa hàng đã có quyết định chuyển văn phòng. Thời kỳ này cực kỳ quan trọng, có thể dựa vào tuổi của người lãnh đạo để quyết định rõ tới sự thành bại và sự nghiệp sau này. Ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác như mệnh tuổi, ngũ hành, phong thủy, ngày hoàng đạo…

Việc chọn được ngày tốt bắt đầu công việc mới mang một nhân tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh của bạn , sự thành công hay thất bại của công ty của bạn sau này. Bởi vậy chúng ta cần được cực kỳ để ý.

xem ngày chuyển nơi làm việc

Cách xem ngày chuyển nơi làm việc đắc lộc

Có nhiều cách để chọn ngày tốt chuyển phòng làm việc mới. Tuỳ theo nhu cầucũng như quan niệm của mọi người mà vận dụng cách thức này hay cách kia nhưng chung quy lại cũng chỉ mong muốn công việc chúng ta sẽ được trôi chảy, hanh thông, may mắn…

Xem ngày phụ thuộc tuổi mệnh của người đúng đầu công ty

tại sao lại chọn ngày chuyển phòng làm việc buộc phải dựa vào tuổi của người lãnh đạo. Vì đó là người đứng đầu doanh nghiệpxác định tới sự thắng lợi hay thất bại, công ty đó có phát triển sau này không. Người lãnh đạo đó ví như đầu tàu vậy.

Từ tuổi mệnh của tổ ấm lãnh đạobạn sẽ xem được phần đông ngày đẹp phù hợp với phong thủy thành viên ấy. Từ đó có thể chắt lọc ra gần như ngày rất đẹp để chuyển buồng sinh hoạttới nơi nghỉ ngơi mới mẻ mình chỉ đạo cũng nên là kẻ cúng nhập trạch.

xem mệnh lãnh đạo để chọn ngày tốt

Xem ngày chuyển nơi làm việc nên lựa chọn ngày hành Kim và hành Thuỷ

Theo quan niệm của cổ nhân thì Kim gắn sát với nhiều tiền tài, lộc lá…tượng trưng cho sự sung túchưng thịnh vượng  lớn mạnh. Thuỷ là nước, nước là biểu tượng cho sự may mắn, trôi chảy, công ty được hưởng nhiều tài lộc tuyệt nhất.

Bởi vậy nên lựa những ngày hành Kim  hành Thuỷ để chuyển phòng làm việc để việc làm ăn luôn luôn thuận lợi. Hứa hẹn doanh nghiệp sẽ phát đạt, ăn nên làm ra và tràn đầy năng lượng làm việc nơi mới.

Chọn ngày hoàng đạo để chuyển phòng làm việc

vấn đề xem ngày chuyển phòng làm việc cần chú trọng ngày hoàng đạo. bởi những ngày đó rất hợp với những việc trọng đại như: Cưới xin, nhập trạch, chuyển văn phòng, chọn giờ tốt để cúng ông địa thần tài… Đây là cách để chọn ngày đẹp đơn giản nhưng lại đúng chúng ta nên tham khảo thêm khi quyết định làm những việc trọng đại trong năm 2021 này.

ngày hoàng đạo chuyển phòng làm việc

Hạn chế không phạm vào những ngày xấu, cấm kỵ

Chúng ta nên xem và tránh dọn văn phòng vào những ngày không tốt. Những ngày khác dù không phải là ngày đẹp chúng ta cũng có thể chuyển phòng làm việc

Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 ngày âm lịch hàng tháng)
Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 ngày âm lịch hàng tháng)
Dương công Kỵ Nhật (những ngày 24/1; 17/2; 16/03; 13/04; 11/05; 07/06; 05/07; 08/08; 29/08; 25/09; 23/10; 19/11; 16/12 trong năm 2019 – tính theo dương lịch)

có thể bạn quan tâm:

Comments are closed.